Biệt thự Phoenix Legend, bộ sưu tập giới hạn của giới giàu

Một thực tế cho thấy rằng, các món đồ hiệu trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn vốn không dễ có, cho dù có nhiều tiền đến đâu, song nếu không biết cách tiếp cận và không có các mối quan hệ lớn. Thế nhưng, khi đã trở thành chủ sở hữu của món đồ ấy, ngoài giá trị cực lớn mà món đồ đem lại, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi cũng đem lại nhiều ngạc nhiên thú vị.

Đây sẽ là những thú vị mà khách hàng được hưởng khi trở thành thành viên câu lạc bộ The Phoenix Legend Eliter được chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ, từng cái cây trong vườn cho tới điếu cigar trên bàn tiếp khách. Điều này chỉ có thể có khi trở thành cư dân dự án Phoenix Legend, sở hữu biệt thự hoặc căn hộ cao cấp tại dự án.

Giới hạn số lượng các căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Là một dự án cao cấp, bất động sản nghệ thuật, biệt thự Phoenix Legend Hạ Long không chỉ hướng tới sự sang trọng, mà còn hướng tới vẻ đẹp của một dự án sở hữu nhiều không gian đậm chất nghệ thuật, từ bức phù điêu dài bao quanh dự án, vừa là tường bên ngoài, vừa là hình ảnh đầy chất lạ và ấn tượng để khẳng định sự khác biệt ngay từ bên ngoài. Bên cạnh đó, thiết kế cảnh quan với những đường hoa luôn nở rộ, khoe sắc 4 mùa cũng được đưa vào xây dựng. Một mong ước về nơi sống lãng mạn, đi đâu cũng bắt gặp cảnh đẹp sẽ không còn xa lạ với cư dân Phoenix Legend. 

biet thu dang cap 5 sao phoenix legend
biet thu dang cap 5 sao phoenix legend

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Thế Danh – Phó tổng giám đốc công ty cho biết: “Mỗi loại cây xanh trong công viên đều được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa tạo bóng mát, cảnh quan, vừa phù hợp với thổ nhưỡng, vừa đem lại phong thủy cát tường cho chủ nhân lại không gây dị ứng mỗi mùa ra hoa. Hướng sáng của mỗi căn biệt thự được đo đạc, tính toán kỹ lưỡng tới từng cm để khi vị trí mặt trời thay đổi từng ngày sẽ tạo ra những bức tranh nghệ thuật tạo hình bằng bóng nắng. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế của mỗi ngôi nhà, mỗi cái tên mỗi câu chuyện đầy ý nghĩa, hay màu sơn đều được chúng tôi tính toán một cách có khoa học nhằm đem lại những trải nghiệm tinh thần thư thái, dễ chịu nhất với cá tính riêng của từng người ở.”

Mặc dù đang sốt hàng, song Phoenix Legend Hạ Long chỉ có 26 căn biệt thự phượng hoàng. Đã có nhiều lời gợi ý cho chủ đầu tư về việc tăng thêm các căn biệt thự để có thể thu lãi nhiều hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo cảnh quan của dự án, không phá vỡ cấu trúc trong thiết kế và tỷ lệ xây cây xanh mà dự án được tính toán từ trước, chủ đầu tư đã quyết định giữ nguyên trạng thiết kế ban đầu.

Giá trị 2 trong 1 của Phoenix Legend

Sở hữu căn hộ Phoenix Legend Hạ Long, chủ đầu tư có thể tin tưởng về một sự khác biệt, khi dự án vừa có thể trở thành ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp, kết nối cùng cộng đồng thời thượng, giàu có tại các câu lạc bộ, đồng thời vừa có thể trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận lớn.

Dự án có pháp lý vô cùng hiếm hoi, sở hữu vĩnh viễn, lại nằm ngay trong khu vực trung tâm của thành phố du lịch Vịnh Hạ Long, vì vậy, giá trị luôn rất cao, còn tăng mạnh hơn trong những năm tiếp theo, khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chính vì vậy, giá trị mà Phoenix Legend Hotel And Residences sẽ tốt hơn rất nhiều. Một trong những lý do khiến dự án đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay