logo-nha-dat-mien-bac

Cách xem phong thủy nhà ở là gì? Bí quyết vàng để mua nhà đất

# Nhà Đất Miền Bắc | 13/08/2021

Nếu bạn muốn mua một căn hộ, chung cư mới, tiêu chí phong thủy là rất quan trọng. Phong thủy nhà ở được hiểu là năng lượng tốt rất hữu ích khi bạn quyết định đầu tư vào nhà đất. Hãy nghiên cứu kỹ các điểm phong thủy để mang lại sức khỏe và tài lộc!

Tại sao phong thủy nhà ở lại quan trọng? 

Một cuộc tư vấn về Phong thủy nhà ở mang lại sự tập trung, sáng suốt và dòng chảy cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Môi trường ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và hành xử.

Hơn hết, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn hàng ngày. Vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến lực lượng thường xuyên và ảnh hưởng này trong cuộc sống của bạn.

phong thuỷ nhà ở

Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở

Nếu luồng năng lượng trong nhà của bạn bị chặn lại, bị xáo trộn hoặc yếu đi thì nó có khả năng ảnh hưởng xấu. Chẳng hạn đến sức khỏe, các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, còn có khả năng làm việc và thư giãn của bạn và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Vị trí và năng lượng của tòa nhà

Trong cách xem phong thuỷ nhà ở thì năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến các căn hộ trong đó. Do đó, hãy đảm bảo lựa chọn một cách khôn ngoan. Lối vào chính sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng của một tòa nhà chung cư ở, Đồng thời một vị trí an toàn, thân thiện luôn là một lựa chọn sáng suốt.

phong thuỷ nhà ở

Vị trí và năng lượng của tòa nhà

Về mặt phong thủy nhà ở, cửa chính nào có hướng phong thủy may mắn cho bạn: cửa chính của căn hộ của bạn hay cửa chính của tòa nhà? Câu trả lời là cửa chính của căn hộ của bạn.

Một câu hỏi phong thủy nhà ở phổ biến khác: các con số của tòa nhà hoặc căn hộ quan trọng như thế nào? Điều này không quan trọng nên bạn yên tâm. Môi trường xung quanh: đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt, không có đất dốc phía sau nhà,… cũng ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà bạn.

Mức độ và vị trí phong thủy nhà ở

Nếu có thể, hãy chọn một căn hộ ở tầng cao hơn là ở tầng thấp. Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở về bất động sản, bạn càng lên cao, càng có ít căn hộ ở phía trên bạn.

Có nghĩa là năng lượng cho căn hộ của bạn sẽ nhẹ và trong lành hơn. Ngoài ra căn hộ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng như tầm nhìn đẹp hơn. “Chi” khi vào căn hộ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về mặt phong thủy, tốt nhất là tránh để căn hộ đối diện trực tiếp với thang máy hoặc cửa thang bộ. Chọn một căn hộ cách xa nguồn năng lượng bận rộn từ thang máy và thang bộ một chút.

Nếu cửa căn hộ của bạn có thể đối diện với một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn thì thật tuyệt vời. Nếu không, đừng quá lo lắng về điều đó.

phong thuỷ nhà ở

Mức độ và vị trí phong thủy nhà ở

Nếu đó là ngôi nhà, theo các nguyên tắc Phong thủy, một ngôi nhà nằm trên mảnh đất cao hoặc ít nhất là bằng phẳng sẽ cho phép dòng năng lượng tốt nhất. Lý tưởng nhất là lô đất sẽ có hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Và một khu đất trống phía trước nhà ở. Nó không bao giờ được đặt ở ngõ cụt, trong cống rãnh hoặc cuối ngã ba. Vì những điểm này có xu hướng cản trở dòng chảy của năng lượng. Do đó gây ra sự trì trệ. 

Tốt nhất nên chọn một ngôi nhà có đất nhô ra phía sau một chút. Điều đó sẽ làm chậm quá trình di chuyển của năng lượng. Sẽ tốt hơn nếu ngôi nhà nằm ở nửa phía trước của lô đất.

Nhưng hãy đảm bảo rằng lối vào nhà không nằm dưới mặt đường. Vì điều này làm cho năng lượng tích cực đi qua ngôi nhà.

Sơ đồ tầng và vị trí phòng

Mặc dù có nhiều cách để chống lại các mô hình năng lượng tiêu cực bên trong ngôi nhà. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn một ngôi nhà tránh những điều này để bắt đầu. Phòng tắm nên được đặt ở các khu vực bên ngoài của ngôi nhà. Nếu chúng nằm ở trung tâm, năng lượng có thể rút đi.

Người ta cũng tin rằng phòng ngủ không nên đặt trên các khu vực mở, chẳng hạn như phòng giặt là hoặc nhà để xe. Cũng như phòng tắm không nên đặt trên nhà bếp hoặc khu vực ăn uống. Nếu không, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ!

phong thuỷ nhà ở

Sơ đồ tầng và vị trí phòng

Hãy chắc chắn rằng phong thủy đã phù hợp trong căn hộ. Hoặc bạn có thể điều chỉnh dòng chảy năng lượng tốt bằng cách trang trí đồ nội thất phong thủy. Áp dụng phong thủy nhà ở là một sự đầu tư khôn ngoan trên nhiều phương diện.

Phong thủy nhà ở mang lại cho bạn sự an tâm cho gia chủ. Hơn hết điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bán nhà trong tương lai. Phong thủy tốt cũng có nghĩa là sức khỏe tốt, hạnh phúc và thịnh vượng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, đội ngũ sàn Bất động sản Nhà Đất Miền Bắc sẽ sẵn lòng tư vấn tận tâm. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của khách hàng, giúp tìm chọn nơi an cư lạc nghiệp từ tất cả khu vực.

Cho dù bạn đang chuẩn bị bán nhà, hay đang tìm mua một ngôi nhà mới hoặc bất động sản đầu tư, các phương pháp tư vấn của chúng tôi đều hiệu quả!

Có thể bạn quan tâm:
Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ