logo-nha-dat-mien-bac

Cải tạo sửa nhà cấp 4 giúp tăng giá trị vật chất chủ sở hữu

# Nhà Đất Miền Bắc | 19/08/2021

Nhiều chủ nhà tiến hành cải tạo, trang trí để sửa sang lại nơi ở của họ trước khi rao bán. Đọc tiếp để tìm hiểu cách cải tạo chiến lược làm tăng giá trị cho tài sản của bạn. Làm thế nào để cải tạo sửa nhà cấp 4 để ít tốn kém, đơn giản và không phức tạp? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết chia sẻ kinh nghiệm  dưới đây!

Khái niệm cơ bản về sửa nhà cấp 4

Những điều cơ bản là điều mà người mua mong đợi khi họ mua nhà. Bao gồm mái nhà không bị dột, máng xối và cống thoát nước còn hoạt động, tầng hầm khô ráo, sàn kiên cố, tường nhà và tường chắn còn tốt.

Hầu hết những người mua tiềm năng cũng mong đợi ngôi nhà của bạn có hệ thống ống nước tốt. Trong các bất động sản cao cấp, những điều cơ bản cũng có thể bao gồm một số phòng ngủ, phòng tắm và nơi để xe ô tô. Và bất kỳ tiện nghi nào khác phục vụ cuộc sống chủ nhà

sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4

Điều này không có nghĩa là bạn phải cải tạo nhà sửa cấp 4 tất cả. Bạn có thể tập trung vào việc bảo trì thường xuyên và các cải tiến nhỏ hơn, rẻ hơn để giữ cho mọi thứ hoạt động tốt. Việc này này làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Đảm bảo rằng bạn có thể yêu cầu một mức giá thỏa đáng.

Bài viết tham khảo: Nhà cấp 4 là gì? | cách phân biệt nhà cấp 4 với nhà cấp 1, 2, 3

Kế hoạch cải tạo và sửa nhà cấp 4

Lên kế hoạch đổi mới cùng với việc lập kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà bạn. Một mốc thời gian, từng bước để cải tạo một ngôi nhà để nhận ra sự khác biệt. Nó giúp họ hiểu những gì cần thiết, thời gian có thể mất bao lâu và nó hữu ích cho việc tăng chi phí cho các dự án. Bạn có thể chia dòng thời gian sửa nhà cấp 4 này thành 4 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Xem xét việc cải tạo. Bạn có thể đánh giá các bất động sản để cải tạo (sửa nhà cấp 4).

– Giai đoạn 2: Mua một công trình sửa chữa. Bạn đầu tư cho một nhà đất, bắt đầu lên kế hoạch cải tạo sửa nhà cấp 4

– Giai đoạn 3: Lập kế hoạch cải tạo – bạn có thể đã có chìa khóa để sửa nhà của mình. Bạn có thể sống ở đó hoặc không.

– Giai đoạn 4: Cải tạo và sửa chữa. Bạn có thể tự mình làm hoặc nhờ nhà thầu

Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào, điều đầu tiên chúng tôi phải nói với bạn là – không có công trình tân trang nhà nào giống nhau. Các ngôi nhà và các dự án đều khác nhau.

Vì vậy với điều này, các mốc thời gian sẽ khác nhau. Nhưng có một bước ‘lý tưởng’ hoặc ‘điển hình’ để lập kế hoạch cải tạo và sửa nhà cấp 4 có gác lửng mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới.

Lập kế hoạch ngân sách

Để cải tạo và sửa nhà cấp 4 của mình một cách kinh tế, điều quan trọng là bạn phải quyết định các yêu cầu, giới hạn tổng chi tiêu. Điều quan trọng cần nhớ trong lập ngân sách là bạn không thể đánh giá quá cao ngân sách của mình, giữ cho ngân sách của bạn bị đánh giá thấp và sau đó chuyển sang nghiên cứu những thứ bạn cần.

sửa nhà cấp 4

Lập kế hoạch ngân sách

Trang trí cửa ra vào – nơi tạo ấn tượng đầu tiên

Nếu cánh cửa còn trong tình trạng tốt thì bạn nên sơn lại cửa. Cửa ra vào cũng có thể ảnh hưởng đến ánh sáng của căn phòng. Bí quyết của Amy Lau – nhà thiết kế nội thất sử dụng, “Khi sơn trần, cửa ra vào cùng màu nhưng nhạt hơn 50 phần trăm so với màu tường trong nhà”.

Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng các sắc thái khác nhau tùy theo nồng độ ánh sáng trong nhà để tối ưu hóa ánh sáng nhất có thể!

Sơn ảnh hưởng đến ánh sáng

Như đã đề cập ở trên, sơn ảnh hưởng đến ánh sáng và khi sửa chữa hay cải tạo ngôi nhà của bạn, bạn có thể chọn sơn mới. Nếu bạn đang có đủ ngân sách mua các pallet màu khác nhau có thể có vẻ trái ngược với trực giác.

Hoặc bạn có ngân sách eo hẹp thì hãy chọn bảng màu đen và trắng. Hai màu này mang lại cho ngôi nhà của bạn sự tinh tế hiện đại và bạn sẽ có sự đảm bảo rằng bạn không bao giờ có thể sai lầm với màu trắng hoặc đen.

sửa nhà cấp 4

Kế hoạch cải tạo nhà cấp 4

Bí quyết làm không gian rộng hơn

Nếu bạn đang cải tạo và sửa nhà cấp 4 của mình để làm ngôi nhà trông lớn hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí, đó là sử dụng gương. Kỹ thuật này được sử dụng bởi một trong những kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất cùng thời với ông, Sir John Soane.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương đối diện cửa sổ để hấp thụ thêm ánh sáng tự nhiên. Không những thế, vị trí này giúp không gian của bạn nhìn rộng hơn kích thước thật. Bằng cách này, thiết kế gương có thể làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và hạnh phúc.

Tối ưu hóa không gian sống

Nếu bạn đang trang trí / sửa nhà cấp 4 lại ngôi nhà của mình thì nhân cơ hội dọn dẹp sự lộn xộn và tối đa hóa dung lượng lưu trữ của mình. Tận dụng tối đa công suất nhà bếp có thể giúp bạn giảm thiểu các vấn đề về lưu trữ.

Để làm điều này với ngân sách thấp, bạn có thể tự làm tủ bếp hoặc kho lưu trữ từ vật liệu tái chế tại nhà của mình, hoặc tận dụng các cửa hàng tiết kiệm trong khu vực của bạn.

sửa nhà cấp 4

Tối ưu hóa không gian sống

Sửa nhà cấp 4 của bạn là người hiểu rõ nhất nhu cầu lưu trữ của gia đình. Việc xây dựng tủ bếp lưu trữ tự làm sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền và tái sử dụng các vật liệu cũ trong nhà.

Ngoài ra, còn đảm bảo rằng bạn cải tạo lại chính xác những gì bạn cần. Nếu bạn đã có tủ đủ để lưu trữ thì bạn không cần phải mua mới hẳn mà chỉ cần sơn lại để làm cho căn bếp của bạn trông đẹp như mới.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc cải tạo sửa nhà cấp 4. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hoặc bán nhà đất, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0833 09 6666. Hoặc trực tiếp đến Bất Động Sản Nhà Đất Miền Bắc. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của khách hàng có nhu cầu về tìm chọn nơi an cư lạc nghiệp từ tất cả khu vực!

Có thể bạn quan tâm:
Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ