logo-nha-dat-mien-bac

Đánh giá tiềm năng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 

# Nhà Đất Miền Bắc | 08/10/2021

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu những tiềm năng gì để tăng giá cao trong tương lai? Cùng đánh giá những tiềm năng nổi bật của dự án dựa trên đánh giá nhiều mặt.

Từ khi dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh ra mắt trên thị trường bất động sản đã được giới chuyên gia nhận định có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Hứa hẹn là một trong những dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Vingroup khẳng định thương hiệu một lần nữa. Cũng như mang đến một cơ hội đầu tư bất động sản có tỷ lệ sinh lời cao mà khách hàng có thể tham khảo.

Vinhomes Cổ Loa được định hướng và phát triển bởi Vingroup

Vinhomes Cổ Loa là một trong những đứa con quan trọng của ông lớn Vingroup. Một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam. Với định hướng chiến lược của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cổ Loa hướng hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và viên mãn.

Dự án được định hướng bởi tập đoàn Vingroup

Dự án được định hướng bởi tập đoàn Vingroup

Và một trong những điểm được minh chứng thông qua nhiều dự án bất động sản, đó là những dự án được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup đều có tiềm năng phát triển lớn. Với kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý bất động sản, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ khẳng định một lần nữa với sự thành công vang dội của Vinhomes Cổ Loa.

Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí xây dựng thuận tiện về mặt giao thông

Dự án được xây dựng trên địa bàn của huyện Đông Anh, Hà Nội, một trong những cửa ngõ đi vào trung tâm của thành phố. Từ vị trí xây dựng của dự án người dân chỉ cần di chuyển trong vòng bán kính 6km là có thể đi vào thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, vị trí xây dựng giúp cho cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực Hồ Tây và khu vực phố cổ.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực xây dựng dự án được đầu tư phát triển vô cùng đồng bộ. Các tuyến đường cao tốc cũng như hệ thống đường sắt nội bộ được chú trọng xây dựng để kết nối các khu vực trung tâm Hà Nội. Ngoài ra, vị trí xây dựng của dự án cũng khác gần với các khu công nghiệp lớn ở phía Bắc.

Vinhomes Cổ Loa đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản xanh

Ngày nay, môi trường sống chúng ta ngày càng bị ô nhiễm và đe dọa. Do đó khi tìm mua các sản phẩm bất động sản khách hàng cũng khá quan tâm đến yếu tố xanh. Vinhomes Cổ Loa được đánh giá là một trong những dự án dẫn đầu về các sản phẩm bất động sản xây dựng theo hướng xanh.

Các hạng mục tiện ích như hồ điều hòa và công viên cây xanh được chú trọng phát triển. Không chỉ tạo được cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cho không gian của dự án. Mà còn góp phần thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ, mang lại không gian sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên.

Mật độ xây dựng của dự án cực kỳ thấp, tất cả các sản phẩm bất động sản đều được xây dựng theo không gian mở. Giúp không gian căn hộ trong dự án có thể đón được nắng và gió một cách tự nhiên. 

Tất cả các loại vật liệu sử dụng để xây dựng dự án đều vô cùng thân thiện với môi trường thiên nhiên. Góp phần giảm nhiệt độ vào mùa hè và hạn chế mức tiêu hao năng lượng. Đóng góp một cách tích cực để xây dựng một môi trường sống bền vững và thân thiện với môi trường.

Hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Cổ Loa cũng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển. Hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của cư dân.

  • Phục vụ cho nhu cầu vui chơi và giải trí của người dân, chủ đầu tư cho xây dựng quảng trường rộng lớn, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,…
  • Phục vụ cho nhu cầu giáo dục với hệ thống trường từ cấp độ mầm non cho đến trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool.
  • Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh của cư dân có hệ thống phòng khám và bệnh viện theo tiêu chuẩn Vinmec.
  • Đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao gồm có hồ bơi, phòng tập gym, yoga, công viên thiền định, khu tập luyện thể dục thể thao…
Hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú

Hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật khác phải kể đến đó chính là trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia. Đây là một trong những trung tâm hội nghị quốc gia được xây dựng với diện tích rộng lớn khu vực phía Bắc. Được chia ra làm 6 quân khu có rất nhiều gian hàng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của người dân. 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đặc biệt, dự án có sự hỗ trợ từ phía chủ đầu tư và liên kết với ngân hàng cho vay. Góp phần giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm bất động sản.


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ