logo-nha-dat-mien-bac

Dự án Sun Group Phú Quốc: Sun Secret Valley Phú Quốc tỏa sáng

# Nhà Đất Miền Bắc | 18/05/2022

Với các nhà đầu tư lớn, chủ đầu tư Sun Group luôn là một cái tên lớn trên thị trường bất động sản, một ông lớn uy tín, thành công với rất nhiều dự án từ trước đến nay. Đặc biệt tại thị trường Phú Quốc, chủ đầu tư này đã dồn rất nhiều tâm huyết và nguồn vốn lớn của mình vào đây, sở hữu những quỹ đất vô cùng đẹp, để phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao. Các dự án Sun Group Phú Quốc vì thế luôn được lòng khách hàng hơn cả, trở thành một trong những lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư, có thể sinh lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Không gian sinh thái thuần nghỉ dưỡng tại dự án Sun Group Phú Quốc

Một trong những lý do khiến dự án Sun Group Phú Quốc khiến nhiều khách hàng yêu thích hơn cả, đó chính là không gian sinh thái thuần nghỉ dưỡng của mình. Trong khi các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay đang theo đuổi mô hình phức hợp, tăng cường phát triển nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí để có thể đem đến nhiều trải nghiệm và thu hút thêm nhiều du khách, thì Sun Secret Valley Phú Quốc đang đi ngược lại với xu hướng này, dự án mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của một không gian thuần nghỉ dưỡng.

pho-di-bo-du-an-sun-group-phu-quoc

Đương nhiên, để thực hiện điều này, chủ đầu tư dự án Sun Group Phú Quốc phải có lý do của mình, khi dọc Bãi Dài đang có quá nhiều dự án phát triển theo mô hình phức hợp, sẽ có rất nhiều khách hàng mong muốn được tìm đến những không gian yên tĩnh để tận hưởng và nghỉ dưỡng thực sự. Vì thế, những dự án như Sun Secret Valley Phú Quốc vào thời điểm này thực sự là của hiếm của du lịch nơi đây, lựa chọn của rất nhiều khách hàng thượng lưu muốn được yên tĩnh tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời này của mình.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và tuyệt vời, những không gian nghỉ dưỡng xanh ngát, được ôm trọn bởi diện tích cây xanh vô cùng lớn. Vì thế kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, bên một bãi biển đẹp thơ mộng. Chỉ với vài bước chân, du khách đã chạm đến ngay mặt biển xanh như ngọc của Bãi Dài. Sáng sớm, đứng từ vị trí dự án Sun Group Phú Quốc, có thể vừa ngắm nhìn vẻ đẹp bình minh nơi chân tời, vừa tận hưởng không gian trong lành mà hệ sinh thái nơi đây đem lại. Đây chính là kỳ nghỉ dưỡng chất lượng cao, khiến mọi khách hàng đều muốn quay lại, hay muốn kéo dài hơn.

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ dưỡng, Sun Secret Valley Phú Quốc mang đến những chuỗi tiện ích đầy đủ, sang trọng và hiện đại. Đó là những tiện ích tốt nhất, là lựa chọn khiến các khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Từ những tiện ích đáp ứng cho nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống với rất nhiều đồ dùng thiết yếu tại cửa hàng tiện lợi 24/7, hay du khách có thể mua sắm thỏa thích tại phố đi bộ, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Phú Quốc. Hoặc trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn cả trong các nhà hàng cao cấp, hay những khu phố đêm với những món ăn đậm đà bản sắc địa phương.

nhieu-trai-nghiem-nghi-duong-tai-du-an-sun-group-phu-quoc

Dự án Sun Group Phú Quốc chính là một lựa chọn thu hút được nhiều du khách tới trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng của mình mỗi năm. Với những điều kiện tốt nhất về vị trí, hệ thống tiện ích và không gian nghỉ dưỡng, chắc chắn khách hàng sẽ thỏa mãn với lựa chọn của mình. Đặc biệt, dự án còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá và lợi nhuận hàng năm cho nhà đầu tư, nhất là khi du lịch Phú Quốc vẫn đang phát triển vượt trội, thu hút được lượng khách quốc tế vô cùng lớn, và những trải nghiệm du lịch, khám phá tại đây luôn tuyệt vời hơn cả.

Hiện nay dự án đang được mở bán với bảng hàng rất nhiều căn đẹp, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay đến cho chúng tôi.