Phoenix Legend – Điểm đến của giới nhà giàu miền Bắc

Nằm trên đồi cao tại Bãi Cháy – Hạ Long, dự án Phoenix Legend hội tụ những ưu thế vượt trội với một không gian sống riêng tư đẳng cấp, với những tiện ích và dịch vụ thời thượng. Đây chính là điểm đến không thể bỏ qua cho giới nhà giàu miền Bắc để tận hưởng không gian sống, nghỉ dưỡng, trải nghiệm chưa từng có.

Không gian nghệ thuật dành riêng cho những “Sĩ phu Bắc Hà”

Giới thượng lưu miền bắc vẫn luôn giữ những tinh thần của các “Sĩ phu Bắc Hà” với lối sống đề cao sự chuẩn mực, cũng vì thế mà những thú vui cũng cầu kỳ và tinh tế. Sự sang trọng của người miền Bắc thường xuất phát từ một nền tảng tri thức với tính độc lập cao cũng vì thế mà những thú chơi của những người giàu có, giới thượng lưu này luôn có khuynh hướng thiên về văn hóa, nghệ thuật, thể hiện một sự thanh cao và tao nhã những vẫn quyền uy và sang trọng.

Từ xa xưa, giới nhà giàu tại đây thường có những thú chơi tranh, sưu tầm đồ cổ, họ dành một khoản tiền khá lớn cho thú chơi nghệ thuật. Bởi thế tranh cổ hay cổ vật chính là một trong những thú chơi xa xỉ và cũng là hình thức đầu tư lâu đời của những người có tiền. Đáng nói giới thượng lưu này không chỉ chơi tranh và cổ vật một mình mà thường hình thành những câu lạc bộ hạng sang, nhưng cộng đồng nhỏ, kín đáo nhưng đủ tầm để người ta phải nể trọng.

sky bar tai phoenix legend
Không gian nghệ thuật dành riêng cho những “Sĩ phu Bắc Hà”

Hiểu rõ những tinh thần, thói quen và sở thích của những “Sĩ phu Bắc Hà” này, tại dự án Phoenix Legend Hạ Long sở hữu một không gian sống đậm chất nghệ thuật. Đây là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam, được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, từng đường nét từng chi tiết đều hướng tới sự hoàn mỹ và tinh tế nhất.

Tại dự án Phoenix Legend còn đầu tư phòng trưng bày nghệ thuật với đủ các chuyên đề tranh đương đại với mong muốn “đại chúng hóa” nghệ thuật và níu chân những người yêu cái Đẹp. Đây sẽ là nơi giao lưu thẩm mỹ và phong cách sống của những tinh hoa đất Bắc. Phòng trưng bày là một trong những nơi giao lưu đặc quyền dành riêng cho 26 thành viên Phoenix Legend Elite Club, nơi mỗi thành viên được sở hữu riêng một không gian nghệ thuật, tự trưng bày một bảo vật của riêng mình.

Đây cũng là nơi để các “tay chơi hạng sang” có thể giao lưu với những nghệ sĩ đương đại và giao lưu văn hóa nghệ thuật. Đây thực sự là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những cư dân thượng lưu muốn khẳng định cái gu và phong cách riêng biệt.

Những câu lạc bộ xa xỉ chưa từng có

Tại Phoenix Legend còn đáp ứng những tiêu chuẩn thụ hưởng khắt khe và tinh tế khác cho giới nhà giàu với những câu lạc bộ xa xỉ chưa từng có. Đó là câu lạc bộ cigar dành riêng cho những quý ông thực thụ, cho những người đam mê “khói bạc”. Cigar từ lâu luôn được coi là biểu tượng của những quý ông thượng lưu, những con người sang trọng và quyền quý. Mỗi điếu cigar là một tác phẩm nghệ thuật từ hương vị cho tới thiết kế điếu thuốc, hộ đi kèm tinh xảo. Làn khói cigar lại biểu tượng cho một câu chuyện dài về sự xa hoa, phú quý tôn lên “khí chất quý ông” đậm nét.

cau lac bo cigar tai phoenix legend
Câu lạc bộ Cigar đẳng cấp thời thượng tại Phoenix Legend

Tất nhiên Cigar không phải là thú chơi dành cho những kẻ độc hành mà cần có bạn có người sẻ chia, có câu lạc bộ xứng tầm. Tại Phoenix là dự án hiếm có sở hữu câu lạc bộ Cigar đẳng cấp, nơi trưng bày những điếu cigar cao cấp nhất và là nơi các quý ông gặp gỡ giao lưu, chia sẻ bộ sưu tập của mình.

Không những vậy, tại Phoenix Legend Hạ Long còn sở hữu một hầm rượu vang quý lớn nhất Hạ Long, nơi hội tụ những dòng vang đẳng cấp, hiếm có từ những vườn nho nổi tiếng từ Ý, Chile, Pháp…cùng những loại rượu quý hiếm… Đây chính là nơi để những khách hàng thượng lưu có thể thỏa sức đam mê và cảm nhận hương vị tuyệt vời cũng cảm giác thụ hưởng đỉnh cao sau mỗi ly rượu vang đắt giá.

Có thể nói, Phoenix Legend là dự án hiếm có quy tụ không gian sống chuẩn xa hoa, chuẩn nghệ thuật với những câu lạc bộ, những thú vui cầu kỳ dành riêng cho những con người thời thượng, biết tận hưởng mà không cần phô trương. Đây chính là điểm đến dành riêng cho giới nhà giàu miền bắc để thụ hưởng cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Vị trí Phoenix Legend: https://g.page/phoenix-legend-ha-long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay