Mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park tác động thế nào đến quyết định đầu tư?

# Nhà Đất Miền Bắc | 04/04/2022

Việc lựa chọn sản phẩm đầu tư không phải chuyện dễ dàng với khách hàng, nhất là với thị trường bất động sản, luôn cần một nguồn vốn lớn hơn hẳn. Từ quá trình tiếp cận thông tin dự án đến quá trình cập nhật tin tức luôn có tác động không nhỏ đến suy nghĩ của khách hàng, đặc biệt là thông tin và hình ảnh về mặt bằng.

Với những khách hàng sành sỏi trên thị trường, hình ảnh và thông tin trên mặt bằng chính là thể hiện rõ nét và đầy đủ nhất về dự án và căn hộ mà khách hàng đang quan tâm. Một mặt bằng đẹp sẽ có sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư, mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park đã chứng minh điều này. Mặc dù được xem là dòng sản phẩm đắt tiền, nhưng rõ ràng ngay sau khi chủ đầu tư Vingroup ra mắt thông tin và hình ảnh về mặt bằng, lượng căn được bán ra tốt hơn rất nhiều so với mong đời của chủ đầu tư.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park đẹp từ vị trí đến thiết kế

Nhìn từ mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park khách hàng có thể thấy rằng, dự án này đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, khi có tới 2 sông lớn bao quanh, lại nằm gần ngay đường lớn của khu vực và đường lớn của nội khu dự án, vì thế kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Chưa kể, vị trí mà dự án này sở hữu còn nằm ngay trung tâm quận 9 – thành phố Thủ Đức, đang được phát triển để trở thành thành phố công nghệ cao, thu hút nguồn lao động tri thức trong nước và nước ngoài đổ về.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park tác động thế nào đến quyết định đầu tư?

Như vậy, xét về tiêu chí của một căn nhà để ở, dự án đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, lại có một phong thủy vô cùng tài lộc, khi nằm ngay bên cạnh sống lớn, với dòng nước luôn không ngừng chuyển động, vừa điều hòa được các yếu tố càn khôn, đồng thời vừa thu hút phúc lộc đổ về cho các căn biệt thự.

Xét về tiêu chuẩn để đầu tư, mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park đang khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy hài lòng, khi có thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn nhà ở cao cấp mà các công ty cần thuê cho các chuyên gia nước ngoài. Thành phố Thủ Đức hiện đang có rất nhiều trung tâm nghiên cứu sản phẩm lớn của các công ty quốc tế, các trường đại học quốc tế, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở tại đây cũng tốt hơn hẳn, Và tính chất riêng tư của biệt thự, cùng những thiết kế siêu sang sẽ khiến các kỹ sư cao cấp hài lòng với lựa chọn này.

Tiện ích Vinhomes Grand Park đa dạng, nổi trội thu hút khách hàng

Với một thành phố đang phát triển mạnh như Thủ Đức, rõ ràng rất thiếu những dự án sở hữu tiện ích cao cấp, đầy đủ và hiện đại như Vinhomes Grand Park. Vì vậy, với quy mô mà dự án này đang sở hữu, sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư lớn. Cùng với đó, tiềm năng mà dự án này đang sở hữu cũng sẽ tạo nên sức hút lớn hơn nữa với khách hàng có mong muốn thuê nhà để ở lâu dài, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài, Đây cũng là lý do vì  sao các nhà đầu tư luôn muốn lựa chọn xuống tiền tại các dự án nhà ở do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, bởi có nhiều khác biệt hơn trong quá trình phát triển và lợi nhuận trong tương lai.

vinhomes-grand-park-biet-thu-view-dat-gia

Từ đại công viên lớn nhất Đông Nam Á bao gồm 15 công viên chủ đề, bến du thuyền, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, chuỗi siêu thị tiện lợi… Hay những tòa văn phòng chuyên nghiệp sẽ là nơi thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đổ về đây, càng làm tăng tiềm năng và lợi thế mà Vinhomes Grand Park đang sở hữu. Có thể thấy rằng, nhờ những điều này, dự án của tập đoàn Vingroup đang trở thành số 1 thị trường hiện nay, xứng đáng để được các nhà đầu tư xuống vốn đầu tư biệt thự hay căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án đang mở bán rất nhiều phân khu khác nhau, quý khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng nhiều ưu đãi.