logo-nha-dat-mien-bac

Nhà phố Aqua City – Cơ hội sở hữu bất động sản tại khu đô thị thông minh phía Đông Sài Gòn

# Nhà Đất Miền Bắc | 10/06/2022

Nhà phố Aqua City được phát triển trong khu đô thị Aqua City một trong những dự án đẳng cấp gần đây của tập đoàn bất động sản Novaland tại thị trường phía Nam. Với mục tiêu xây dựng nên một khu đô thị sinh thái thông minh, là nơi xuất hiện của những công trình đẳng cấp cùng cư dân Thượng Lưu tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông của Sài Gòn. Aqua City trở nên nổi bật và hấp dẫn được nhiều khách hàng Đầu tư ngay từ những ngày đầu tiên.

Trong số nhiều loại hình sản phẩm được xây dựng thì nhà phố Aqua City được các chuyên gia của Nhà Today đánh giá  sở hữu cho mình nhiều yếu tố hấp dẫn để trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư đã giúp nhà phố có tỷ lệ giao dịch thành công rất cao. 

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City -【 #5 Phân tích & Bảng giá 2022 】

Nhà phố Aqua City - Cơ hội sở hữu bất động sản tại khu đô thị thông minh phía Đông Sài Gòn

Nhà phố Aqua City – Cơ hội sở hữu bất động sản tại khu đô thị thông minh phía Đông Sài Gòn

Nhà phố Aqua City thuyết phục cả những khách hàng khó tính

Chủ đầu tư Novaland tập trung phát triển đa dạng loại hình sản phẩm nhà ở nhằm cung ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như các nhà đầu tư hiện nay. Trong đó, nhà phố Aqua City nằm tại nhiều phân khu chức năng quan trọng như Đảo Phượng Hoàng, Sun Harbor, The Estella, The Elite 1 – 2,..

Số lượng sản phẩm nhà phố được xây dựng chiếm tỷ lệ cao trong số các sản phẩm tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Cùng với nhu cầu thực tế của thị trường đối với loại hình sản phẩm này thì có thể thấy được những tính toán phù hợp của tập đoàn Novaland trong việc mang lại những lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tham khảo chi tiết giá bán nhà phố Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

  • Nhà phố được xây dựng tại nhiều vị trí đẹp

Nhà phố Aqua City được xây dựng nằm đan xen giữa các tuyến phố lớn, kết hợp với khu vực ven bờ sông, công viên xung quanh tập trung nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng. Nổi bật nhất là tổ hợp nhà phố nằm trong phân khu Sun Harbor được xây dựng trên tuyến đường xuyên tâm rộng 45m và đường Hương Lộ 2. 

Nhà phố Aqua City thuyết phục cả những khách hàng khó tính

Nhà phố Aqua City thuyết phục cả những khách hàng khó tính

Với điều kiện thuận lợi của vị trí xây dựng đã giúp cho nhà phố mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng như điều kiện đi lại, hệ thống tiện ích, không gian sống,… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, tạo nên giá trị phát triển bền vững cho sản phẩm nhà liền thổ được đánh giá cao tại Việt Nam.

  • Thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều thay đổi trong dòng sản phẩm nhà phố tại thị trường Việt Nam cùng với tiêu chí khắt khe của khách hàng nên các chủ đầu tư cần phải đưa ra những sản phẩm có thiết kế mới lạ, độc đáo và phù hợp với xu thế hiện nay.

Novaland cũng đưa ra nhiều phương án triển khai các loại hình nhà phố tại khu đô thị Aqua City mang trong mình sự tiện nghi, không gian rộng rãi và nổi bật với thiết kế sang trọng. Điều này không chỉ mang lại những giá trị cho khách hàng mua ở mà nhà đầu tư với hình thức cho thuê nhà phố Aqua City cũng sẽ có được nhiều lợi ích so với các dòng sản phẩm trên thị trường.

Nhà phố Aqua City thuyết phục cả những khách hàng khó tính

Nhà phố Aqua City thuyết phục cả những khách hàng khó tính

Từ không gian bên trong và bên ngoài căn nhà có thể dễ dàng nhận thấy sự phối hợp hài hòa về mặt kiến trúc mang lại những điều kiện tự nhiên thuận lợi để có thể tận dụng được ánh nắng, gió và không gian trong làng xung quanh. Đặc biệt khi thiết kế của nhà phố phù hợp với tiêu chí của giới thượng lưu luôn được xem là những khách hàng khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn không gian kiến trúc.

  • Giá bán tương xứng với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng

Tùy thuộc vào từng loại hình nhà phố và khu vực phát triển để Novaland áp dụng những mức giá khác nhau khi đến tay khách hàng. Hiện tại theo ghi nhận của Nhà Today thì các loại hình nhà phố có mức giá tối thiểu khoảng 8,5 tỷ và tối đa khoảng 20 tỷ/căn. 

So với mặt bằng nhà phố trên thị trường cùng với những giá trị mà dự án của Novaland tại Đồng Nai mang lại thì các chuyên gia đánh giá đây là một con số rất hợp lý để có thể mua ở cũng như đầu tư kinh doanh. Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm thì nhanh chóng nhận biết được sự hấp dẫn của sản phẩm và giá bán tốt nên đã đưa ra quyết định sở hữu ngay cho mình những sản phẩm từ những ngày đầu mở bán.

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland cũng áp dụng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt theo từng giai đoạn để có thể mang lại những cơ hội tốt nhất cho khách hàng của mình.

Qua những thông tin nêu trên để khách hàng có nhu cầu mua nhà phố Đồng Nai có thể tìm hiểu và tiếp cận dòng sản phẩm nhà phố Aqua City Novaland được Nhà Today đánh giá là những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao và rất đáng mua trong năm 2022.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/