logo-nha-dat-mien-bac

Những điều cần biết về công ty Bất Động Sản Phương Nam

# Nhà Đất Miền Bắc | 12/09/2022

Khi nhắc đến mảng bất động sản, không ai là không biết đến công ty Bất Động Sản Phương Nam – một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy công ty này có những ưu điểm nổi bật gì? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Meey Land đi tìm hiểu một số thông tin quan trọng về công ty bất động sản này nhé.

Giới thiệu sơ lược về công ty Bất Động Sản Phương Nam

Trên con đường hình thành và phát triển, châm ngôn của Ðất Phương Nam là luôn vững vàng với mục tiêu đe, lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng tác phong chuyên nghiệp nhất. Cũng nhờ điều đó mà Đất Phương Nam chưa bao giờ lọt khỏi top những công ty BĐS có chất lượng cao và luôn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tên gọi đầy đủ tính đến thời điểm hiện tại là Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Phương Nam. Doanh nghiệp là kết quả cố gắng hết mình của một nhóm Cử nhân khoa Kinh doanh Bất động sản trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào ngày 4 tháng 1 năm 2010.

Thành lập chỉ với vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Khi mới hoạt động,công ty BĐS Đất Phương Nam chuyên về môi giới các dự án bất động sản. Và đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã tăng vốn điều lệ lên 3.500 tỷ đồng với trên 500 nhân viên làm việc.

Những điều cần biết về công ty Bất Động Sản Phương Nam

Hình ảnh công ty với tiêu đề ấn tượng

Tại sao nên lựa chọn công ty Bất Động Sản Phương Nam làm nơi gửi gắm niềm tin?

Tương tự Công Ty Bất Động Sản Thái Sơn, công ty bất động sản Đất Phương Nam luôn tự hào vì trở thành đối tác chiến lược lâu dài của nhiều công ty hay tập đoàn tầm cỡ trên thị trường bất động sản. Song song với điều nay, doanh nghiệp luôn ngày ngày nỗ lực để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng việc mở rộng quy mô hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh bền vững

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, công ty bất động sản Đất Phương Nam hướng đến mục tiêu kinh doanh là phải bền vững và lâu dài cho cả khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn thương hiệu.

Tầm nhìn rộng mở

Với một mục tiêu to lớn, Đất Phương Nam phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam và tương lai sẽ vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh to lớn

Mang trong mình một sứ mệnh không thể nào “dập tắt” đó chính là cung cấp giải pháp và dịch vụ bất động sản với chất lượng, môi trường tốt nhất cho quý khách hàng, nhân viên và xã hội.

Giá trị cốt lõi tiềm tàng

Với tinh thần và lời hứa “Nói lời thật – Làm việc thật”. Luôn giữ vững chữ Tâm và chữ Đức như gốc rễ của việc kinh doanh. Vì thế công ty bất động sản Đất Phương Nam hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự.

Hiện tại doanh nghiệp đang sở hữu 70+ Tỷ đồng vốn điều lệ, 860+ Sản phẩm bán ra mỗi năm, 30+ Dự án trải dài khắp cả nước, 100+ Đội ngũ nhân lực. Vậy thì còn điều gì chần chừ mà không đến ngay với quý công ty bất động sản Đất Phương Nam ngay thôi?

Những điều cần biết về công ty Bất Động Sản Phương Nam

Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, năng động

Một số lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty bất động sản Đất Phương Nam

Hiện nay thì công ty đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như sau:

  • Kinh doanh bất động sản: luôn đón đầu xu hướng và không ngừng nâng cao phát triển danh tiếng tại thị trường Bình Dương và Tây Ninh.
  • Phân phối dự án BĐS: một trong những lĩnh vực khá thử thách nên càng chứng tỏ thực lực của công ty.
  • Thi công hạ tầng BĐS: thực thi bởi các chuyên gia tài chính, pháp luật, đội ngũ kỹ sư, quản lý, nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh, vệ sinh lành nghề, chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
Những điều cần biết về công ty Bất Động Sản Phương Nam

Lựa chọn uy tín không thể bỏ qua

Thông tin liên hệ đến công ty

  • Trụ sở chính: Đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, TX.Bến Cát, T.Bình Dương
  • Chinh nhánh: Đường DT 782, Cây Trường, Ấp Xóm Đồng, Xã, Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh
  • Liên hệ: 0907 161 161
  • Email: [email protected]
  • Website: diaocdatphuongnam.com

Trên đây là toàn bộ những thông tin khái quát về công ty bất động sản Đất Phương Nam mà Meey Land có thể cung cấp.Hy vọng rằng những chủ đầu tư đang mong muốn tìm được đối tác tin cậy để có thể cùng nhau hợp tác tạo nên những công trình tốt nhất Việt Nam để mọi người có những trải nghiệm sống tuyệt vời, đáng nhớ.


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ