Seoul Ecohome Tràng Duệ – Phát triển khu đô thị gắn liền KCN

Nhiều chủ đầu tư vấn thích an toàn với những dự án tọa lạc vị trí trung tâm thành phố. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lại không hài lòng với những dự án như vậy, muốn tìm được những sản phẩm đầu tư giá trị hơn nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và bền vững. Tại Hải Phòng, Seoul Ecohome Tràng Duệ đang là ngọn cờ tiên phong phát triển khu đô thị gắn liền với các khu công nghiệp, tạo nên những cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng.

Các khu công nghiệp với lượng công nhân lớn, chuyên gia nhiều, luôn là thị trường béo bở để đầu tư nhà ở cao cấp cho thuê và những mặt bằng kinh doanh, buôn bán đắt hàng.

Kết nối khu công nghiệp với khu đô thị Tràng Duệ

Một đặc trưng lớn của các khu công nghiệp chính là nằm xa trung tâm thành phố, diện tích lớn, nhiều nhà máy, đông công nhân, kỹ sư và các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các tiện ích, dịch vụ là rất lớn, chưa kể đến nhu cầu thuê nhà để ở, mua nhà để ở gần nơi làm của các chuyên gia, công nhân là rất lớn. Tại khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam, mức lương của các công nhân không dưới 13 triệu/ tháng, vì thế việc sở hữu nhà ở cao cấp tại khu đô thị Seoul Ecohome là hoàn toàn có thể.

khu do thi seoul ecohome trang due
khu do thi seoul ecohome trang due

Seoul Ecohome Tràng Duệ xây dựng một khu đô thị thông minh, với đầy đủ các dòng sản phẩm hot nhất hiện nay. Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án đang mở bán các lô đất nền, giai đoạn 2 sẽ mở bán dòng sản phẩm shophouse đắt giá. Hơn 1000 lô đất nền giai đoạn 1 đã được bán hết hơn 1 nửa, cho thấy được sức hút của dự án đối với khách hàng. Bên cạnh đó, dự án cũng dự kiến có thêm các vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại lớn để thu hút nguồn khách sử dụng dịch vụ hàng hóa tại các cửa hàng kinh doanh trong dự án. Một lựa chọn đầu tư sáng suốt mà rất nhiều khách hàng đã nhìn thấy và xuống tiền tại dự án.

Các khu công nghiệp khi có thêm tiện ích từ khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ, chắc chắn sẽ là luồng gió mới, tạo nên cuộc sống đa dạng với những trải nghiệm tiện ích phong phú cho khách hàng. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu mua nhà để ở và thuê nhà cao cấp từ nguồn khách hàng lớn tại đây.

Tiềm năng tăng giá ổn định cao của dự án

Nhu cầu của khách hàng tại các khu công nghiệp là rất lớn. Thực tế hiện nay tại các khu công nghiệp đều có thể thấy được sự heo hút, thiếu hụt những quán ăn, nhà hàng để cải thiện cuộc sống cho khách hàng, thiếu hụt những khu vui chơi, giải trí lớn hay những nơi ở hiện đại, gần chỗ làm để thuận tiện cho việc đi lại, hay đơn giản là các trường học, trường mầm non dành cho cư dân nhí. Chính vì vậy Seoul Ecohome mới có thể ra đời và nhận được sự chào đón của khách hàng. 

Seoul ecohome có tiềm năng tăng giá ổn định
Seoul ecohome có tiềm năng tăng giá ổn định

Quanh khu công nghiệp Tràng Duệ, để có thể đến được những khu vực vui chơi giải trí, cần đi sâu vào trung tâm thành phố, những khu vực nhà ở có dân cư thường cách ít nhất 2.5km, xung quanh khu công nghiệp chỉ là những quán trà đá với giá thuê mặt bằng 15 triệu/ tháng. Đây hoàn toàn là mức giá cho thuê không rẻ. Tuy nhiên, do thiếu sự đồng bộ trong hạ tầng nên rất khó để các dịch vụ nhỏ lẻ có thể phát triển, nếu không có những khu đô thị lớn ra đời.

Seoul Ecohome Tràng Duệ đang được thừa hưởng quá nhiều lợi thế để trở thành chốn an cư tuyệt vời, đồng thời trở thành một sản phẩm đầu tư có giá trị, tiềm năng tăng giá ở mức ổn định cáo. Một lựa chọn đầu tư tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Vị trí dự án: https://g.page/dat-nen-trang-due

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay