Quy hoạch Seoul Ecohome

Mặc dù thành phố Hải Phòng nổi tiếng là vùng đất của giới giàu, tốc độ phát triển kinh tế luôn nằm trong top đầu cả nước. Nhưng đến thời điểm hiện tại, những khu đô thị được quy hoạch bài bản dành riêng cho giới giàu lại chưa thực sự có nhiều. Đặc biệt là những dự án xung quanh các khu công nghiệp lớn, dọc quốc lộ 10, chưa một chủ đầu tư nào thực sự khiến khách hàng thỏa mãn với thiết kế và quy hoạch của mình.

Seoul Ecohome được đầu tư vào phát triển trên một quỹ đất rộng 42ha, theo quy hoạch hiện nay của dự án, sẽ bao gồm đầy đủ các loại hình nhà ở “hot” nhất hiện nay: Biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư, chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Dự án hướng tới quy hoạch thông minh cho tương lai mà thế giới đang theo đuổi.

Seoul Ecohome quy hoạch hướng tới tương lai

Không đơn giản chỉ là khu đô thị với những loại hình cao cấp, phổ biến hiện nay, mà Seoul Ecohome Tràng Duệ hướng tới một đô thị thông minh, vì vậy mô hình “thành phố nhỏ trong lòng thành phố lớn” đã được áp dụng. Tại dự án, cảnh quan được thiết kế xanh sinh thái, đồng thời các tiện ích cũng được phát triển đầy đủ, từ tiện ích cơ bản đến những tiện ích hiện đại giúp dự án có thể nâng tầm được giá trị và đẳng cấp của mình.

Tiện ích tại khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ
Tiện ích tại khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ

Theo đó, Seoul Ecohome được chia thành các phân khu biệt thự, chung cư, shophouse. Các phân khu dành cho khu vực ở của cư dân như biệt thự, liền kề, chung cư được xây dựng tại những khu vực yên tĩnh hơn, giúp khách hàng tìm thấy được không gian riêng tư của mình, đồng thời cũng thuận tiện cho việc thiết kế cảnh quan và tiện ích để cư dân sử dụng. Các đường lớn nội bộ được xây dựng rộng rãi, với những làn đường lớn, vỉa hè rộng được lát gạch, đảm bảo cho việc kết nối giữa các phân khu. 

Phân khu shophouse được ưu tiên xây dựng tại vị trí trung tâm nhất dự án, ngay mặt đường quốc lộ 10 để khách hàng thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán của mình. Theo đặc thù và nhu cầu sử dụng riêng của từng loại hình nhà ở, chủ đầu tư sẽ có những vị trí tốt nhất để đảm bảo cho cuộc sống của khách hàng. Những căn hộ shophouse Seoul Ecohome không chỉ thu hút được lượng khách lớn từ các khu công nghiệp đối diện và xung quanh dự án, mà còn có một tệp khách hàng lớn từ nội khu dự án.

Bên cạnh đó, dự án cũng có tòa trung tâm mại lớn với tầng trên được sử dụng làm khách sạn cao cấp. Seoul Ecohome là một dự án hiếm hoi hiện nay tại Hải Phòng sở hữu quy hoạch bài bản như vậy, đem tới hứa hẹn đảm bảo cho cuộc sống của cư dân trong lai.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp đi cùng quy hoạch dự án

Tiện ích chính là yếu tố không thể thiếu trong quy hoạch dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ. Chủ đầu tư cùng với đội ngũ tư vấn cảnh quan dự án đã có những thảo luận tốt nhất để vừa đảm bảo được cảnh quan dự án, song vẫn có được quần thể tiện ích tốt nhất  dành riêng cho cộng đồng cư dân. Từ những tiện ích vui chơi giải trí như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vui chơi lớn, tiện ích thể thao với chuỗi sân Mini được thiết kế hiện đại, tiện ích dành cho cư dân nhí với các khu vui chơi riêng ngoài trời đến trong nhà.

Nhà phố tại khu đô thị Tràng Duệ
Nhà phố tại khu đô thị Tràng Duệ

Seoul Ecohome còn sở hữu vô vàng những tiện ích đẳng cấp khác dành cho mọi cư dân, được thiết kế ấn tượng giữa không gian sinh thái trong lành. Đây chính là dự án quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa, nơi giới giàu của Hải Phòng hội tụ.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Bản đồ dự án: https://g.page/dat-nen-trang-due

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay