THÔNG TIN HẢI GIANG MERRY LAND TUYỂN DỤNG

# Nhà Đất Miền Bắc | 21/03/2022

Merry Land Quy Nhơn là một trong số những dự án nghỉ dưỡng tiềm năng và được nhiều khách hàng chú ý nhất tại Bình Định. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng vô cùng thời thượng và chất lượng. Đến với dự án này, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên chất lượng hàng đầu. Bài viết dưới đây là những thông tin chia sẻ về dự án Hải Giang Merry Land.

Tọa độ địa lý thuận lợi của dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land Quy Nhơn có vị trí tại bán đảo Hải Giang, xã Nhơn Hải, Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định. Dự án sở hữu vị trí địa lý trung tâm, hạ tầng giao thông tại đây liên kết rất linh hoạt, hơn nữa môi trường sinh thái cũng thoáng đãng và trong lành. Sự kiện ra mắt dự án Merry Land Quy Nhơn vừa qua đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Điều này chứng tỏ dự án thật sự có sức hút và vị trí địa lý của dự án chính là một chìa khóa quan trọng cho sự thành công của dự án.

vi-tri-hai-giang-merry-land

Phải khẳng định rằng dự án Merry Land Quy Nhơn được thừa hưởng một vị trí địa lý khá thuận lợi, tọa lạc trên khu đất vàng có nhiều tuyến đường lớn đi qua, tiêu biểu như đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19B hay tuyến đường ven biển ĐT 639. Nhờ sự có mặt của các tuyến đường này mà việc di chuyển của khách hàng đi đến các địa điểm lân cận tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trong tương lai, khi tỉnh Bình Định hoàn thiện việc mở rộng và nâng cấp một số tuyến đường thì quãng đường di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tại đây còn có sự hiện diện của Sân bay Phù Cát, cảng biển Đống Đa, Cảng biển quốc tế Quy Nhơn,…  qua đó có thể thấy dự án Merry Land Quy Nhơn có vị trí địa lý vô cùng tiềm năng.

Tiềm năng phát triển vượt trội của Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh. Nhờ vào kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án Merry Land Quy Nhơn có được tính thanh khoản tương đối cao, hơn hẳn các dự án trong cùng khu vực. Điều này là hiển nhiên bởi các sản phẩm do thương hiệu này đầu tư đều có chất lượng tốt, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhiệt tình săn đón. 

hai-giang-merry-land

Như đã được đề cập phía trên, dự án được lựa chọn xây dựng tại vị trí đắc địa nên vì thế cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển, sở hữu nhiều nút giao thông và tập trung nhiều nhiều tiện ích chất lượng. Các sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh trước giờ đều có chất lượng tốt và có tiến độ luôn được đảm bảo đúng thời hạn dự kiến. Qua nhiều năm hoạt động, chủ đầu tư ngày càng tích lũy nhiều kinh nghiệm, học hỏi nhiều công nghệ mới để ứng dụng vào dự án. Chính vì thế mà các sản phẩm của chủ đầu tư này chưa từng bị mất giá. Những yếu này hội tụ lại với nhau tạo nên khả năng thanh khoản vô cùng cao cho các sản phẩm của dự án Merry Land Quy Nhơn.

Dự án Merry Land đồng thời là kênh đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút vô cùng to lớn trên thị trường bất động sản Bình Định. Các khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng tiềm năng vô cùng lớn và tận hưởng những giá trị vàng khi nghỉ dưỡng tại đây.

Dự án Merry Land chính là điểm đến vô cùng lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của khách hàng và gia đình. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án. Để biết thêm về dự án, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi hoặc xem tại https://haigiangmerrylandcity.com.