Phoenix Legend – Thú chơi mới của nhà giàu đất Bắc

Bespoke hay còn được gọi là xu thế độc bản đã trở thành trào lưu sống từ nhiều thập kỷ của giới thượng lưu. Ban đầu chỉ là độc bản trong những trang sức, phụ kiện như đồng hồ, trang sức,… sau này được phát triển rộng rãi, và biến đổi tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của chủ nhân. Chính vì vậy, Phoenix Legend – Thế giới ngầm của giới thượng lưu tại Hạ Long đang trở thành lựa chọn sống của rất nhiều nhà đầu tư, nơi thể hiện chất sống xa hoa, phong cách sống mang đậm dấu ấn chủ nhân từ căn hộ, nội thất đến những câu lạc bộ chỉ dành cho giới nhà giàu.

Những câu lạc bộ xa xỉ tại Phoenix Legend cho giới giàu

Không phải là Bar, mà những câu lạc bộ đậm chất sang trọng, thể hiện sự xa xỉ, tinh tế của những khách hàng qua những những hầm rượu vang chứa đầy rượu quý, có nhãn mác từ lâu đời, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hay những điếu Cigar quý hiếm, luôn được xuất hiện trong câu lạc bộ, cũng chính là một phần thể hiện sự đẳng cấp của những khách hàng, nơi giới giàu thể hiện phong cách và bản lĩnh của mình.

Những câu lạc bộ xa xỉ tại Phoenix Legend cho giới giàu
Những câu lạc bộ xa xỉ tại Phoenix Legend cho giới giàu

Những điếu Cigar trong dòng lịch sử ngay từ đầu đã được sản xuất dành riêng cho giới thượng lưu quý tộc được xuất hiện ngay trong câu lạc bộ trong dự án. Với những “tay chơi” thứ thiệt, mỗi điếu Cigar đều là một tác phẩm nghệ thuật trân quý, hội tụ tinh tuý của một những người “nghệ sĩ” tay nghề cao, mang tới những mùi vị đặc trưng, không lẫn với bất kỳ vị nào trên thế giới. Để tới được tay khách hàng, tất cả các công đoạn sản xuất yêu cầu sự tỉ mỉ đến khó tin, làm bằng tay. Từ nuôi trồng, chăm bón, thu hoạch và phân loại lá, tới công đoạn lên men tự nhiên tạo nên hương vị đặc trưng trong mỗi điếu Cigar. Cuối cùng, người nghệ nhân phải tự tay cuốn cigar một cách khéo léo, và các chuyên gia chế tác hộp cùng các dụng cụ đi kèm vô cùng tinh xảo sẽ khép lại những bước quan trọng cuối cùng, đảm bảo sự trọn vẹn tính nghệ thuật trong sản phẩm thủ công xa xỉ này.

Chính bởi điều này, Cigar luôn là một câu chuyện dài về sự xa hoa, phú, với những câu chuyện thú vị, thể hiện sự hiểu biết và thể hiện sự tôn quý của những vị khách thượng lưu tại đây. Với giới thượng lưu trên thế giới, Cigar chính là nơi để kết nối, thể hiện đẳng cấp của những quý ông. Chính vì vậy, các câu lạc bộ còn giúp giao lưu, mang đến những giá trị vô cùng lớn. Phoenix Legend Hạ Long đang tạo nên một câu lạc bộ như vậy, câu lạc bộ Cigar thể hiện đẳng cấp và giá trị của giới giàu miền Bắc.

Chất nghệ thuật trong từng căn hộ

Đọc bản thôi là chưa đủ với ngôi nhà của giới thượng lưu. Vì vậy, độc bản phải đi kèm với chất nghệ thuật. Mỗi chủ nhân biệt thự đều muốn làm tôn lên vẻ đẹp của mình với những thiết kế ấn tượng riêng, được thể hiện sự sáng tạo và mang đậm dấu ấn, phong cách cá nhân. Vì vậy, từ chất liệu đến thiết kế, đều thể hiện được sự độc đáo vào tinh xảo, độc tôn để khẳng định sự khác biệt.

Chất nghệ thuật trong từng căn hộ tại Phoenix Legend
Chất nghệ thuật trong từng căn hộ tại Phoenix Legend

Mỗi căn hộ Phoenix Legend Hạ Long đều được thiết kế đỉnh cao, với những nội thất được làm thủ công, từ những họa tiết nhỏ nhất, đều được chú ý để tạo nên sự nhất quán, điểm sáng cho ngôi nhà. Kết hợp với không gian bên ngoài,  rõ ràng chủ đầu tư đang tạo nên một không gian nghệ thuật hiếm có, tầm view trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, kết hợp cùng vườn nghệ thuật nở sắc 4 mùa tại dự án. Không gian, dấu ấn về cuộc sống theo chất riêng chưa bao giờ được đề cao đến vậy, tính nghệ thuật đang được phát triển mạnh mẽ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay