logo-nha-dat-mien-bac

Tiến độ thần tốc của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

# Nhà Đất Miền Bắc | 08/10/2021

Với sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, tiến độ của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trở thành đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư cũng như người đang có nhu cầu về nhà ở.

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản này, tiến độ luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó thể hiện tính chân thực của dự án đó, tạo nên cảm giác yên tâm cho những người đang có nhu cầu mua hàng. Và đối với đại đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thấu hiểu tâm lý đó, trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ thần tốc của dự án đang rất được thị trường quan tâm này.

Tiến độ pháp lý vô cùng chắc chắn tại siêu dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trên địa bàn huyện Đông Anh. Đây là một tập đoàn uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án.

Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án đang dần hoàn thiện các vấn đề về pháp lý dựa trên các quyết định của cơ quan chức năng để nhanh chóng tiến hành khởi công xây dựng và mở bán. Cụ thể:

  • Quyết định số 702/QĐ-TTg của Thủ tướng CP ký ngày 28/5/2020 v/v điều chỉnh quy hoạch xây dựng TP Hà Nội đến 2030 và tầm nhìn đến 2050 (Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế – trên địa bàn huyện Đông Anh). Theo đó, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế sẽ có diện tích 90ha, nằm trong khu vực điều chỉnh quy hoạch rộng 297ha, trên địa bàn 3 xã của huyện Đông Anh là Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm.
  • Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có cơ sở pháp lý vô cùng vững chắc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
  • Quyết định số 2465/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội ngày 15/6/2020 v/v phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị GN(A) theo tỷ lệ 1/5000, trên địa bàn 4 xã thuộc huyện Đông Anh là Cổ Loa, Xuân Canh, Mai Lâm, Đông Hội. 
  • Quyết định số 2588/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội ngày 19/6/2020 v/v phê duyệt quy hoạch chi tiết Trung tâm hội chợ triển lãm và khu đô thị mới, tỷ lệ 1/500, trên địa bàn các xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Theo đó, các diện tích đất sử dụng cho cây xanh, đường xá, trường học, nhà ở… đều được quy hoạch cụ thể.

Như thế, có thể thấy rằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án cực kỳ tin cậy. Người mua vì thế hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án này.

Tiến độ thi công thần tốc đại đô thị Vinhomes Cổ Loa

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được dự kiến khởi công vào quý 4.2021. Các sản phẩm dự kiến được chào bán tại Vinhomes Cổ Loa gồm dòng cao cấp như biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại – shophouse, nhà liền kề và dòng dành cho người thu nhập trung bình – chung cư Vincity. Trước thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành các công đoạn như huy động nguồn vốn, nhân lực, đảm bảo thực hiện dự án theo đúng tiến độ. 

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được khởi công và chào bán vào quý 4.2021

Khu phố biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Khu phố biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Trước đó, từ năm 2019, chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu tiến hành công tác giải tỏa, san lấp mặt bằng. Mặc dù xung quanh dự án đã được quây tôn, thế nhưng lượng xe chở đất đá phục vụ cho việc san lấp hoạt động liên tục 24/7 đã chứng minh cho tính hiện thực của dự án này. Theo thông tin chúng tôi có được, việc giải tỏa san lấp đã được hoàn thiện trong tháng 3.2021. Đây là thông tin vô cùng tích cực, góp phần đảm hoạt tiến độ thi công của dự án trong thời gian tới. 

Đến nay, do chưa mở bán chính thức nên những thông tin về tiến độ thi công của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn khá hạn chế. Mọi mốc thời gian trên các trang thông tin hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo. Dẫu vậy, với sự uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư, dự án sẽ sớm được ra mắt, đáp lại sự chờ đợi của đông đảo khách hàng về một khu đô thị mang tầm vóc quốc tế, góp phần đưa chất lượng cuộc sống lên chuẩn 5 sao. Hình ảnh của những dự án trước đó của Vingroup sẽ là minh chứng rõ nét cho tiến độ thần tốc của chủ đầu tư có tiếng này.

Đơn cử như đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại huyện Gia Lâm, kể từ thời điểm bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2018, đến nay, chỉ sau chưa đầy 3 năm, hơn 2000 căn hộ và hàng chục tòa nhà chung cư cao tầng đã được hoàn thành và bàn giao cho người mua. Điều này tạo nên niềm tin rằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng sẽ có được tiến độ thần tốc như thế. Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ sớm được ra mắt nhờ tiến độ thần tốc của chủ đầu tư Vingroup

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Dự án sắp sửa được khởi công và chào bán, vì thế, các nhà đầu tư nên cập nhật tình hình thường xuyên để đưa ra những quyết định phù hợp.


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ