logo-nha-dat-mien-bac

Vị trí Aqua City – Điều tạo nên sự khác biệt

# Nhà Đất Miền Bắc | 15/07/2022

Aqua City một khu đô thị mới đáng sống nằm về phía Đông của Sài Gòn đang làm nức lòng nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua ở. Công trình được đánh giá của quy mô rất lớn, được đầu tư hiện đại và đặc biệt vị trí Aqua City vô cùng đắc địa mang đến nhiều điều kiện thuận lợi I để phát triển lâu dài.

Bài viết hôm nay Nhà Today sẽ giúp quý khách khám phá được những giá trị khác biệt mà vị trí dự án Aqua City mang lại là như thế nào? 

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City -【 #5 Phân tích & Bảng giá 2022 】

Vị trí Aqua City - Điều tạo nên sự khác biệt

Vị trí Aqua City hội tụ nhiều giá trị

Aqua City là một dự án khu đô thị mới vừa được hình thành tại địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Công trình này có vị trí nằm về cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh nơi hội tụ thiên thời – địa lợi – nhân hòa, xứng đáng là một nơi để đầu tư và an cư lạc nghiệp.

Khu vực này nằm gần quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với rào cản ngăn cách là sông Đồng Nai. Nơi tập trung của các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối liên tỉnh dễ dàng di chuyển và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cuộc sống.

Vị trí Aqua City hội tụ nhiều giá trị

Đặc biệt nơi đây nằm ngay tuyến đường Hương Lộ 2 với lợi thế mặt tiền của một trong những tuyến giao thông huyết mạch của khu vực kết nối giữa quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nơi đây hưởng lợi rất nhiều từ quá trình phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là đất thúc đẩy sự phát triển của các dự án giao thông trọng điểm như sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành,…

Trong số các yếu tố làm nên giá trị hấp dẫn của Aqua City thì vị trí được Nhà Today đánh giá là yếu tố quan trọng bậc nhất và cũng đã được các chuyên gia khẳng định.

Tham khảo chi tiết giá bán Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

Vị trí Aqua City có tiềm năng rất lớn

Sở hữu cho mình vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía đông của Sài Gòn và nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Vị trí Aqua City Đồng Nai được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng, hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá lớn so với các dự án trong khu vực hiện nay.

Đặc biệt là hệ thống giao thông đang ngày càng phát triển hoàn thiện với những công trình có ý nghĩa chiến lược như: sân bay quốc tế, cao tốc, đường sắt Metro,… Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bất động sản của một khu vực Vốn đã hạn chế về cơ sở hạ tầng và được chú ý đến như khu vực ven sông Đồng Nai đi qua địa phận xã Long Hưng.

Vị trí Aqua City có tiềm năng rất lớn

Ngoài ra sự thay đổi to lớn cho khu vực này còn đến từ hàng loạt dự án khu đô thị,các tiện ích dịch vụ Hiện đại đang ngày càng mọc lên rất nhiều. Nội bất trong đó ngoài dự án Aqua City thì chúng ta còn có thêm khu đô thị Izumi city của Tập đoàn Nam Long, dự án Biên Hòa New City, sân gôn Long Thành,…

Tất cả đã cùng nhau tạo nên những sự thay đổi ngoạn mục hoàn toàn lấp đầy các khoảng trống và thiếu hụt so với quá trình phát triển của các khu vực lân cận trong thời gian vừa qua. 

Là một thị trường mới nổi nên giá bất động sản tại Biên Hòa đang khá tốt và nhất là những khu vực như xã Long Hưng hiện nay. So với những khu vực tại phía đông của Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố Biên Hòa thì giá bán Aqua City Novaland hiện nay đang rất thấp và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Chính vì những lý do này mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư và cư dân đến với Aqua City, hứa hẹn sẽ tạo nên những những môi trường sống và đầu tư lý tưởng trong thời gian tới.

Qua đây Nhà Today muốn quý khách nhìn thấy được những giá trị khác biệt và lợi ích lâu dài khi lựa chọn một dự án có vị trí tốt như Aqua City. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/    

Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ