logo-nha-dat-mien-bac

Vị trí Grand Sentosa nắm giữ những điều kiện thuận lợi “đắt giá” tại khu vực Nam Sài Gòn

# Nhà Đất Miền Bắc | 17/06/2022

Grand Sentosa là dự án chung cư của chủ đầu tư Novaland được khởi công trong năm 2022 này. Dự án với những giá trị “ưu tú” được hướng đến hiện đang trở thành đề tài đón nhận sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng khách hàng cũng như nhà đầu tư thông thái hiện nay, và một trong những số đó không thể bỏ qua chính là vị trí đầy tiềm năng.

Thông tin về vị trí dự án Grand Sentosa cùng với những đánh giá chi tiết về tiềm năng mang lại sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết bên dưới đây để qua đó có thể làm sáng tỏ những vấn đề đang quan tâm thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thông tin dự án: Grand Sentosa – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Vị trí Grand Sentosa nắm giữ những điều kiện thuận lợi “đắt giá” tại khu vực Nam Sài Gòn

Vị trí Grand Sentosa nắm giữ những điều kiện thuận lợi “đắt giá” tại khu vực Nam Sài Gòn

Vị trí Grand Sentosa ở đâu?

Grand Sentosa sở hữu cho mình vị trí đầy lợi thế khi nằm tại quỹ đất rộng hiện hữu ngay trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Xung quanh nơi đây được đánh giá vô cùng tốt bởi yếu tố mảng xanh kết hợp cùng với đó là hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc.

Vị trí Grand Sentosa ở đâu?

Vị trí Grand Sentosa ở đâu?

Điều này được nhận nhận thấy là có ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy để có thể mang lại nguồn sinh khí dồi dào, từ đó đem đến cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ và sung túc về mặt sức khỏe lẫn tài lộc để có thể lựa chọn an sinh lập nghiệp về lâu dài.

Vị trí nơi đây cũng đồng thời có được cho mình khả năng liên kết vùng vô cùng ấn tượng. Theo đó, chỉ với quãng đường ngắn bạn đã hoàn toàn có thể kết nối từ dự án ra đến trung tâm quận 1 trong khoảng 6km. Đặc biệt, khu vực này còn nằm giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1 với sự quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh về mặt cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra, quý cư dân tại đây cũng hoàn toàn có thể di chuyển tốt đến với các quận nằm lân cận bao gồm như quận 3, quận 4, quận 5 và thậm chí là quận 8,… Hoàn toàn thích hợp để có thể đi lại làm việc cũng như học tập với khối lượng thời gian không quá lâu.

Nhìn chung, dự án sở hữu cho mình vị trí tốt cho một bất động sản nhà ở hiện nay, đáp ứng tốt không chỉ cho nhu cầu lưu thông đi lại mà song song với đó còn là mạng lưới tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng và phong phú bao bọc xung quanh.

Tham khảo chi tiết giá bán Grand Sentosa tại: Giá bán Grand Sentosa cập nhật năm 2022

Vị trí Grand Sentosa có tiềm năng gì?

Dự án Grand Sentosa nằm tại mặt tiền của trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ có thể nói đã kế thừa cho mình những giá trị tiềm năng vô cùng nổi bật trong việc thúc đẩy cho sức bật về giá bán của bất động sản không ngừng được tăng cao theo thời gian.

Khu vực Phước Kiển Nhà Bè hiện nay nhìn chung mà nói đang có cho mình những ưu thế mạnh mẽ về không gian sống thông thoáng, mát mẻ với nhiều mảng xanh, hệ thống sông ngòi kênh rạch mà nơi đây có được. Đặc biệt, tiềm năng nơi đây vô cùng giàu có đến từ loạt các dự án nổi bật kết hợp với công trình, cơ sở hạ tầng giao thông được đẩy mạnh hoàn thiện đồng bộ.

Cụ thể như hạ tầng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được khởi công từ năm 2020 với tổng số vốn đến 830 tỷ, trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương đồng loạt được nâng cấp mở rộng, hay tuyến đường sắt Metro,…

Vị trí Grand Sentosa có tiềm năng gì?

Vị trí Grand Sentosa có tiềm năng gì?

Cùng với đó, khu vực nơi đây cũng là mảnh đất màu mỡ thu hút số lượng lớn nguồn vốn đầu tư đến từ những ông lớn trên thị trường bất động để có thể kiến tạo nên những khu đô thị quy mô, dự án nhà ở dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

Chính nhờ vào những điểm cộng nổi bật mà dự án Grand Sentosa có được nhờ vào vị trí “sáng giá” của mình, chúng tôi tin rằng đây sẽ là yếu tố nền tảng để có thể thúc đẩy cho giá trị bất động sản nơi đây không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới.

Những nội dung vừa qua, chúng tôi đã vừa đề cập đến toàn thể quý khách hàng những khái quát liên quan đến vị trí cũng như những đánh giá về tiềm năng đi kèm để gửi đến. Hy vọng thông qua đó sẽ có thể đem lại cho quý khách nguồn thông tin thật sự hữu ích.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.srnovaworld.com/