Vị trí Seoul Ecohome Hải Phòng

Seoul Ecohome Hải Phòng đang là dự án được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng, không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường quốc lộ 10 để an cư, dự án còn được các chuyên gia đánh giá tiềm năng cao về cho thuê và đầu tư lướt sóng. Với mức giá cho thuê nhà ở cao cấp mà khách hàng nước ngoài đang thuê tại Hải Phòng hiện nay, so sánh trực tiếp với vị trí dự án của chủ SHP, chắc chắn rằng, khách hàng đều có thể thấy được sự chênh lệch lớn về, đồng thời tiềm năng mà dự án có thể tạo được.

Vị trí Seoul Ecohome
Vị trí Seoul Ecohome, đắc địa ngay mặt đường quốc lộ 10

Vị trí Seoul Ecohome Hải Phòng đẳng cấp khác biệt

Tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, dự án Seoul Ecohome nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam. Đây chính là vị trí đắc địa để kết nối đến rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, tuyến đường quốc lộ 10 là trục đường huyết mạch để kết nối đến vùng tam giác vàng kinh tế của miền Bắc là: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vì vậy, kết nối liên tỉnh tốt hơn rất nhiều, thoáng đãng, dễ di chuyển.

Từ Seoul Ecohome Hải Phòng chỉ cách cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh 5km, cách thành phố Uống Bí 20km, chưa đầy 2km tới tỉnh Hải Dương, kết nối nhanh đến trung tâm thành phố Hà Nội, 5km để tới ngay trung tâm thành phố Hải Phòng. Có thể thấy rằng, dù kết nối các tỉnh thành lân cận hay kết nối đến trung tâm thành phố, dự án đều sở hữu những kết nối thuận lợi nhất cho cư dân tương lai. 

Với những khách hàng bận rộn, đang làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh dự án Seoul Ecohome Hải Phòng, đây sẽ lựa chọn nhà ở đáp ứng được yêu cầu về mặt di chuyển, kết nối giao thông hết sức thuận lợi, từ việc đi công tác xa đến các tỉnh thành khác, đến việc vào trung tâm thành phố để tận hưởng hạ tầng và tiện ích hiện đại.

Vị trí tiềm năng cho thuê giá cao

Hiện nay, các dự án nhà ở cao cấp được xem là gần nhất với các khu công nghiệp đang có mức giá cho thuê từ 25 – 30 triệu đồng/tháng. Đây là mức giá cho thuê không hề rẻ, song vẫn thiếu hụt nguồn cung cho khách hàng. Bởi trong những năm gần đây, kinh tế của Hải Phòng ngày một tăng trưởng mạnh, đặc biệt là dọc quốc lộ 10, là tuyến đường đắc địa để các nhà máy, xí nghiệp lớn trong nước và nước ngoài tọa lạc, có liên kết vùng vô cùng tốt.

Theo đó, nguồn nhân sự cấp cao từ nước ngoài đổ về đây cũng tăng cao, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp để sống lâu dài theo đó cũng tăng lên. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ có thể đáp ứng được tiêu chí về vị trí gần, di chuyển thuận lợi, thiết kế hiện địa, nội thất cao cấp, an ninh đảm bảo không có nhiều.

Nhà máy LG đối diện Seoul Ecohome Tràng Duệ
Nhà máy LG đối diện Seoul Ecohome Tràng Duệ

Seoul Ecohome Hải Phòng mở bán hứa hẹn sẽ cung ứng cho thị trường cho thuê một lượng căn hộ cao cấp vô cùng lớn, đa dạng các loại hình để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, dự án còn có lợi thế nằm đối diện 2 khu công nghiệp lớn nhất thành phố là khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam, chính vì vậy, thu hút được sự chú ý rất lớn của khách hàng ngoại quốc.

Dự án cũng đảm bảo các yếu tố trong thiết kế, an ninh, tiện ích và cảnh quan. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thông thái mới có thể nhìn thấy được tiềm năng tăng giá tự dự án này, hứa hẹn sẽ là dự án cho thuê được giá tại thành phố Hải Phòng hiện nay.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại:

Website: https://nhadatmienbac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn

Bản đồ dự án: https://g.page/dat-nen-trang-due

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964 65 38 39
Chat Zalo
Gọi điện ngay