logo-nha-dat-mien-bac

Vị trí Sun Grand Boulevard hội tụ những “ưu thế vàng” ngay trung tâm Sầm Sơn

# Nhà Đất Miền Bắc | 22/06/2022

Sun Grand Boulevard là đại dự án quy mô do chủ đầu tư SunGroup triển khai xây dựng nằm tại vị trí tâm điểm, xung quanh là cơ sở hạ tầng giao thông được thực hiện quy hoạch đồng bộ tại Sầm Sơn. Nhờ vào lợi thế to lớn được thừa hưởng đến từ vị trí giúp cho dự án nhận được những đánh giá rất tốt, kỳ vọng sẽ trở thành một thủ phủ về du lịch tại khu vực miền Bắc của nước ta trong tương lai.

Những nội dung trong bài viết hôm nay sẽ được tập trung trình bày về vị trí dự án Sun Grand Boulevard đính kèm những đánh giá về tiềm năng. Đừng bỏ lỡ để có thể cập nhật cho mình nội dung thật sự hữu ích giải đáp những quan tâm đang đặt ra.

Tham khảo thông tin dự án: Sun Grand Boulevard – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Vị trí Sun Grand Boulevard hội tụ những “ưu thế vàng” ngay trung tâm Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard nằm tại vị trí tâm điểm

Dự án Sun Grand Boulevard sở hữu vị trí nằm tại 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư của thành phố Sầm Sơn. Dự án được quy hoạch để có thể trở thành một biểu tượng về thương mại, du lịch vui chơi giải trí hàng đầu Sầm Sơn trong tương lai.

Sun Grand Boulevard nằm tại vị trí tâm điểm

Nơi đây nhận được những đánh giá rất cao từ giới chuyên gia khi không chỉ có vị trí đắc địa, phong thủy đắt giá với địa thế “ tựa sơn hướng thủy” sau lưng là núi Đền Cô Tiên, trước mặt là biển lớn thơ mộng. Từ đó mang đến những ý nghĩa rất tốt cho cư dân về mặt tài lộc, sức khỏe.

Dự án sở hữu cho mình các hướng đều kết nối dễ dàng ra đến xung quanh cụ thể như:

  • Hướng Bắc nằm giáp với khu vực sông Mã, sân Golf Sầm Sơn cùng trục Đại lộ Nam Sông Mã
  • Hướng Nam nằm tiếp với thị trấn Quảng Xương
  • Hướng Tây giáp với biển, bãi tắm cùng Đền Cô Tiên
  • Hướng Đông kết nối đến sân bay Phú Thọ trong khoảng 40km

Bên cạnh đó, việc nằm giáp một phần với đường ven biển Hồ Xuân Hương chạy qua quảng trường biển còn góp phần đem đến một nhịp sống đầy sôi động và nhộn nhịp, hoạt động 24/24 với những dịch vụ đầy đẳng cấp, xa hoa được diễn ra.

Tham khảo giá bán Sun Grand Boulevard tại: Giá bán Sun Grand Boulevard cập nhật 2022

Sun Grand Boulevard sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ thúc đẩy cho tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Dự án Sun Grand Boulevard nằm tại vị trí sở hữu cho mình những điều kiện vô cùng thuận lợi nhờ vào sự đồng bộ từ hạ tầng giao thông giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng, từ đó tác  động đến bộ mặt du lịch của địa phương được tăng trưởng một cách vô cùng mạnh mẽ.

Sun Grand Boulevard sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ thúc đẩy cho tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Theo đó, trục đại lộ trung tâm với tổng chiều rộng 120m cùng chiều dài 2,6km kết hợp với lối thiết ấn tượng nối dài từ khu vực quảng trường biển trải dài đến khu đô thị Sông Đơ mang đến một ý nghĩa to lớn trong việc tạo nên trục cảnh quan, mua sắm và vui chơi vô cùng lý tưởng.

Tiếp đó là hệ thống giao thông được triển khai kết nối đến 2 khu công viên là Sun World với loạt những công trình, chủ đề được xây dựng với nguồn cảm hứng từ Suối Cá Thần, cây Đại đế… hứa hẹn sẽ có thể góp phần tác động đến việc từng bước đưa nơi đây trở thành một điểm du lịch bậc nhất tại Xứ Thanh.

Cùng với đó là loạt công trình giao thông trọng điểm nằm trong chính sách quy hoạch hạ tầng chung của cả nước có thể kể đến như trục cao tốc Ninh Bình- Thanh Hóa, trục đường duyên hải miền Trung kết nối tổng cộng 14 tỉnh bắt đầu từ Thanh Hóa và dừng chân tại Bình Thuận sẽ đi vào vận hành trong thời gian sớm nhất.

Có thể thấy, Sun Grand Boulevard hội tụ cho mình những điểm cộng vô cùng ấn tượng đến từ vị trí đầy đắc địa. Kỳ vọng trong tương lai nơi đây sẽ sớm trở thành một khu Đại đô thị phức hợp gồm “thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí” hiện đại bậc nhất Sầm Sơn Thanh Hóa.

Những nội dung trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vị trí cũng như tiềm năng mang lại của dự án Sun Grand Boulevard. Hy vọng qua đó đã có thể mang đến cho quý khách nguồn tham khảo thích hợp giải đáp những quan tâm đang đặt ra.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0919.666.965
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.pisungroup.com/