Vị trí Vinhomes Star City – tiện muôn lối, kết nối muôn nơi

# Nhà Đất Miền Bắc | 12/04/2022

Vị trí Vinhomes Star City tọa lạc tâm điểm của trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, đem lại vô vàn lợi thế cho cư dân. Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho khách hàng những thông tin chi tiết về vị trí của dự án này.

Khái quát vị trí Vinhomes Star City

Vinhomes Star City là dấu chân đầu tiên của Tập đoàn VinGroup tại Thanh Hóa. Do đó, dự án được chủ đầu tư xây dựng khá quy mô, các hạng mục đều được kiểm chứng chất lượng kỹ trước trước khi tới tay khách hàng.

Vị trí Vinhomes Star City nằm ở 358 Lê Lai, phường Đông Hương – Đông Hải, thành phố Thanh Hóa. Tọa độ này được đánh giá cao nhờ tiếp giáp với các vị trí như:

  • Phía Nam giáp với đại lộ Lê Lợi, nằm trên tuyến quốc lộ 1A, kết nối trực tiếp Thanh Hóa đến các thành phố lớn ở phía Bắc như Hải Phòng, Hà Nội,..
  • Phía Tây giáp với đại lộ Hùng Vương, nằm trên đường quốc lộ 1A, giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các vùng lân cận
  • Phía Đông giáp với đại lộ Nam Sông Mã – con đường nằm trọn trong vùng kinh tế trọng điểm mới của thành phố
  • Phía Bắc giáp với kênh sinh thái Bến Thủy và khu dân cư
Bản đồ giao thông hoàn hảo tại vị trí vinhomes star city

Bản đồ giao thông hoàn hảo tại vị trí vinhomes star city

Bên cạnh việc tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của thành phố như đại lộ Lê Lợi, Nam Sông Nam,… Vinhomes Star City còn kề cận với một số con sông lớn, mang lại không gian sống trong lành và mát mẻ cho cư dân.

Với tọa độ đắt giá này, cư dân sống tại khu đô thị Vinhomes Star City sẽ bắt trọn nhịp sống nhộn nhịp và sôi động của thành phố.

Tìm hiểu thêm về: Căn hộ Codotel là gì? Tiềm năng tăng trưởng căn hộ codotel

Vị trí Vinhomes Star City – khả năng liên kết vùng hoàn hảo

Hệ thống giao thông dày đặc là ưu điểm lớn nhất của vị trí Vinhomes Star City. Với lợi thế này, cư dân tại “thành phố ngôi sao” có khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Cụ thể, chỉ trong ít phút di chuyển cư dân có thể đến nhiều địa điểm lớn như:

  • 3 phút tới siêu thị Big C thông qua đại lộ Hùng Vương
  • 8 phút tới Vincom Thanh Hóa để mua sắm, vui chơi và giải trí nhờ đại lộ Lê Lợi
  • Tới trường THPT chuyên Lam Sơn thông qua đại lộ Hùng Vương chỉ mất 10 phút
  • Vòng qua đại lộ Lê Lợi, cư dân sẽ đến được quảng trường Lam Sơn chỉ trong 11 phút đi xe
  • Cách động Tiên Sơn và thiền viện Trúc Lâm chỉ trong 12-15 phút thông qua đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã và đường Bà Triệu.
  • 16 phút tới chợ Tây Thành thông qua đại lộ Nam Sông Mã

Bên cạnh đó, nằm trong trung tâm hành chính mới của Thanh Hóa, cư dân còn có thể di chuyển đến các cơ quan nhà nước trong thời gian ngắn như trụ sở công an tỉnh Thanh Hóa, ban chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, trụ sở cảnh sát phòng cháy – chữa cháy….

Sự nhanh chóng, thuận tiện trong quá trình đi lại cùng khả năng tiếp cận các tiện ích có “1-0-2” chính là lợi thế nổi bật mà vị trí Vinhomes Star City mang lại cho cư dân. Hy vọng thông qua bài viết trên, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về vị trí của “thành phố ngôi sao” Vinhomes Star City tại Thanh Hóa.