logo-nha-dat-mien-bac

Cập nhật tiến độ Eco Village Saigon River mới nhất

# Nhà Đất Miền Bắc | 23/07/2023

Trước khi dự án được hoàn thành thì tiến độ thi công chính là một trong những yếu tố quan trọng có thể đánh giá chất lượng và mức độ uy tín của một công trình. Hiện tại, Eco Village Saigon River đang thực hiện những bước khởi động đầu tiên hình thành khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật tiến độ Eco Village Saigon River chi tiết nhất!

Hình ảnh tiến độ Eco Village Saigon River 2023

Sau khi những thông tin về dự án Eco Village Saigon River được công bố, nhà đầu tư và khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến tiến độ dự án. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như tiến độ dự án đã thực hiện đến hạng mục nào? Liệu tiến độ thi công có đảm bảo đúng cam kết của chủ đầu tư không? Qua những hình ảnh thực tế dưới đây mọi câu hỏi sẽ được giải đáp!

Hình ảnh tiến độ Eco Village Saigon River 2023

 

 

Hình ảnh tiến độ Eco Village Saigon River 2023

 

Hình ảnh tiến độ Eco Village Saigon River 2023

Hiện tại, chủ đầu tư Ecopark đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và giấy tờ liên quan của dự án Eco Village Saigon River. Qua hình ảnh thực tế có thể thấy dự đã hoàn thành cơ bản giai đoạn san lấp mặt bằng. Song vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức thi công.

Bên cạnh đó, các hạng mục công trình bao gồm hạ tầng, đường, cống, hệ thống điện nước, kênh rạch và các tiện ích công cộng đều đang được xây dựng đồng bộ và đạt tiến độ đúng kế hoạch. Từ đó sẵn sàng cho bước thi công tiếp theo tại công trình bền vững này.

Với quy mô rộng lớn 55ha và vị trí tiếp giáp nhiều nhánh sông nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiến tạo nên môi trường sống trong lành, mát mẻ và tươi mới. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển chuỗi đô thị sinh thái biểu trưng, Ecopark hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư lý tưởng cho công dân. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tỷ suất sinh lời cao.

Liệu dự án Eco Village có đảm bảo đúng tiến độ không?

Ecopark được biết đến là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nay. Đây cũng là chủ đầu tư nổi bật của hàng loạt các dự án khu đô thị xanh đã được đánh giá và vinh danh đáng sống bậc nhất Việt Nam và tại Châu Á.

Với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường, Ecopark tự tin phát triển dự án Eco Village Saigon River hướng đến mục tiêu tạo nên một khu đô thị sống xanh tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chủ đầu tư cam kết thực hiện nghiêm túc theo tiến độ thi công và phát triển các hạng mục tiện ích theo đúng quy hoạch. Ecopark đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực thi công và chuẩn bị các giải pháp cải tiến công nghệ tăng hiệu quả và thời gian thi công.

Đặc biệt, Tập đoàn Ecopark cũng sử dụng các phần mềm và công nghệ hiện đại, tiên tiến như Building Information Modeling (BIM) để quản lý và theo dõi tiến độ EcoVillage. Từ đó giúp quá trình thi công được diễn ra nhịp nhàng, kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng và đảm bảo được tiến độ thi công duy trì ổn định.

Để củng cố thêm lòng tin cho nhà đầu tư và khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ danh sách một số giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản mà Ecopark đã nhận:

– Giải thưởng “Khu đô thị văn minh nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 4 (Vietnam Property Awards) diễn ra vào năm 2019.

– Giải thưởng Khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam tại Vietnam Property Awards 2018 và Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Asia Pacific Property Awards) trong lĩnh vực Khu đô thị có quy mô lớn nhất.

– Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á năm 2022 tại International Property Awards ở London ( Anh)

Qua thông tin cập nhật về tiến độ Eco Village Saigon River, Quý khách hàng có thể thấy được quyết tâm của chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi một biểu tượng an cư mới sẽ được hoàn thành. Từ đó tiếp nối hành trình kiến tạo không gian sống xanh vì sức khỏe và sự phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ sớm thông tin đến Quý khách hàng về giá bán cho từng sản phẩm bất động sản tại Eco Village Saigon River, đừng bỏ lỡ!


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ