logo-nha-dat-mien-bac

Giá bán The Global City cập nhật mới nhất hiện nay

# Nhà Đất Miền Bắc | 09/08/2022

The Global City là một trong những dự án bất động sản cao cấp được quan tâm nhất hiện nay tại TP HCM. The Global City được quy hoạch để trở thành một nơi đáng sống nhất Đông Nam Á. 

Cập nhật chi tiết bảng giá bán The Global City sẽ giúp các nhà đầu tư có được những kế hoạch mua bán hiệu quả và sinh lời tốt nhất.

Các dòng sản phẩm bất động sản tại The Global City

The Global City là dự án bất động sản được nhà đầu tư khắp cả nước vô cùng quan tâm. Dự án The Global City sẽ được đồng bộ và quy hoạch để trở thành dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Hiện nay dự án The Global City phát triển đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản như:

Các dòng sản phẩm bất động sản tại The Global City

Dự án The Global City

  • Nhà phố (shophouse): The Global City quy hoạch hai phân khu nhà phố với tổng số 1.800 căn.
  • Căn hộ: The Global City thiết kế đa dạng các loại căn hộ như: Căn hộ ghép, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ.
  • Biệt thự: The Global City sở hữu 22 căn biệt thự tại Phase 3.

Các sản phẩm tại The Global City Quận 2 đều được thiết kế với phong cách cực kỳ ấn tượng và nổi bật từ các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. The Global City cũng sở hữu nhiều tiện ích mang tầm đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống cao cấp nhất cho cư dân.

Bảng giá bán The Global City cập nhật mới nhất hiện nay

The Global City được nhà đầu tư trên cả nước quan tâm. Dự án sở hữu rất nhiều điểm nổi bật và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực kỳ đẳng cấp cho các cư dân, nhà đầu tư.

Cập nhật ngay bảng giá bán The Global City để có những kế hoạch giao dịch hiệu quả nhất. Theo đó các sản phẩm tại The Global City hiện có giá bán như sau:

Bảng giá bán The Global City cập nhật mới nhất hiện nay

The Global City là dự án bất động sản đẳng cấp

Giá bán nhà phố (shophouse) tại dự án The Global City

Nhà phố cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của dự án The Global City. Nhà phố tọa lạc tại khu vực trung tâm của dự án và sở hữu kiến trúc độc đáo, hiện đại. Hiện nay phân khu Soho The Global City sở hữu 100 căn shophouse có giá bán như sau:

  • Zone 1 (một phần của LK1): 44 – 55.2 tỷ.
  • Zone 2 (một phần của LK2, LK14): 43.6 – 54.1 tỷ.
  • Zone 3: (LK10, LK11, LK12, LK13): 36.7 – 51.1 tỷ.

Các căn shophouse The Global City sẽ có thiết kế với diện tích từ 85 – 120m2. Trong đó số lượng các căn nhà phố diện tích 95m2 chiếm nhiều hơn cả. Nhà phố The Global City đều có thiết kế chung là 1 tầng trệt, 3 tầng lầu và một tầng tum.

Hình thức bàn giao là bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Điểm độc đáo nhất của dòng sản phẩm nhà phố tại The Global City chính là việc mỗi căn hộ sẽ được thiết kế 1 phiên bản khác nhau.

Giá bán The Global City với dòng sản phẩm căn hộ chung cư

The Global City phát triển đa dạng các dòng sản phẩm căn hộ chung cư. Theo đó, giá bán The Global City đối với dòng sản phẩm chung cư là từ 85 – 110 triệu/m2. Đây là mức giá bán chung cư thuộc phân khúc cao cấp. Bởi vậy mà các khách hàng cần tính toán để có được những giao dịch lý tưởng nhất mà không bị “hớ”.

Nhìn chung mức giá bán The Global City sẽ cao hơn so với nhiều dự án bất động sản khác. Tuy nhiên việc sở hữu được những sản phẩm tại The Global City sẽ giúp bạn được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, không gian sống hoàn hảo nhất.

Giá bán The Global City với dòng sản phẩm căn hộ chung cư

Nhà phố dự án The Global City

Một số lưu ý khi tìm hiểu về giá bán The Global City

Khi tìm hiểu về giá bán dự án The Global City nhà đầu tư cần lựa chọn nguồn thông tin từ chủ đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với mức giá chuẩn nhất và tránh gặp phải những đối tượng cò mồi.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm tại The Global City bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín để tránh bị lừa đảo.

Hiện nay, dự án The Global City đang đầy nhanh tiến độ để sớm bàn giao theo kế hoạch. Việc cập nhật giá bán The Global City sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn được thời điểm đầu tư hiệu quả với giá tốt nhất.


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ