logo-nha-dat-mien-bac

Công ty Viet Nam Property bứt phá trở thành đơn vị BĐS đứng đầu Việt Nam

# Nhà Đất Miền Bắc | 12/07/2021

Công ty Viet Nam Property được đánh giá sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng tại Việt Nam với triết lý kinh doanh luôn đặt khách hàng và quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm, dùng uy tín và kinh nghiệm để xây dựng thương hiệu.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Viet Nam Property

Trong khoảng thời gian đầu tiên, công ty Viet Nam Property từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên đồng thời tham gia nhiều dự án lớn trên thị trường như: One Verandah, Palm Garden, Deltasol,…

du an bds Viet Nam Property 2

Thời điểm năm 2019-2020, dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo đầy kinh nghiệm của CEO Pháp Ngô, công ty đã và đang từng bước phát triển một cách vượt bậc. Trong thời gian này, đơn vị đã gia nhập khối liên minh G9 và cho đến nay đơn vị đã trở thành một trong những đơn vị phân phối F1 của hàng loạt các chủ đầu tư đứng đầu thị trường bất động sản trong và ngoài nước như: Masterise Homes, Novaland, CapitaLand…

Với uy tín của mình, công ty đã và đang cho thấy vị thế của mình trên thị trường bất động sản ở khu vực Hồ Chí Minh. Bằng sự nhiệt huyết, nỗ lực và đặt khách hàng làm trọng tâm, đơn vị đã dần trở thành một trong những lựa chọn đứng đầu của khách hàng trong phân khúc bất động sản. Để hướng đến mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam, đơn vị luôn dần hoàn thiện mình, chủ động học hỏi, đổi mới. Minh chứng rõ nhất cho những điều trên là VN Property đã và đang phân phối những dự án lớn như: KĐT The Global City, Masteri Centre Point…

Công ty Viet Nam Property không ngừng tìm kiếm bất động sản có tiềm năng phát triển

Sàn giao dịch bất động sản là nơi khó có thể nắm bắt được bởi nó có thể xảy ra nhiều biến động đột ngột, chính vì vậy các nhà đầu tư muốn sở hữu được các dự án có tiềm năng lớn thì họ cần phải chủ động tìm hiểu về khả năng phát triển tại khu vực xoay quanh dự án.

Nhận ra được tầm quan trọng của vấn đề này, VN Property luôn cập nhật tình hình thị trường bất động sản cũng như đưa ra những thông tin nhanh nhất đến khách hàng để họ có thể cập nhật và đưa ra quyết định đầu tư một cách đơn giản hơn và tìm kiếm những dự án có khả năng sinh lời lớn mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng cũng như giới đầu tư.

Công ty Viet Nam Property là đơn vị phân phối F1 của nhiều dự án lớn nên các dự án được phân phối bởi đơn vị này đều là các dự án bất động sản được đầu tư và phát triển trên các “mảnh đất vàng” ở khu vực Hồ Chí Minh hay Phan Thiết…đem đến cơ hội đầu tư và sở hữu những lô đất hay căn hộ có giá trị với mức giá tốt nhất.

Luôn nỗ lực để trở thành đơn vị phân phối bất động sản đứng đầu VN

Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, nỗ lực và đặt khách hàng làm trọng tâm, công ty Viet Nam Property đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư. Đơn vị không ngừng tìm hiểu về thị trường với xu hướng hiện nay để đem đến những dự án phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau với khẩu hiệu “chung tay góp sức mang tổ ấm đến cho mọi gia đình Việt”.

du an bds Viet Nam Property

Với mỗi loại hình dự án khác nhau thì công ty sẽ đưa ra những kế hoạch khác nhau nhằm tạo sự thỏa mãn đối với khách hàng. Đơn vị đã mang về hàng loạt các hợp đồng mua bán ở các dự án để minh chứng cho những điều trên như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Masteri Centre Point…

Năm qua, VN Property đã nỗ lực vượt qua khó khăn để rồi nhận được những thành tích đáng tự hào. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một loạt những dự án lớn đã ra mắt và đang là đối tác của nhiều nhà đầu tư lớn cũng như có sự tin tưởng của nhiều khách hàng ở khắp khu vực phía Nam, thì đây là cơ sở để công ty Viet Nam Property có những bước đột phá ngoạn mục trong tương lai.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều dự án có tiềm năng, có thể xem tại:  https://vnproperty.com.vn/


Đăng ký để nhận ngay

Bảng giá & chính sách chiết khấu

GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ